STAR NEWS

เปรี้ยว ตีบทแตก โดนใจคุณนายตำรวจทั่วไทย ทำเรตติ้งละคร สารวัตรใหญ่ พุ่งสูงอันดับ 1

ละครแอ็กชั่นมาแรง “สารวัตรใหญ่” ทำเรตติ้งพุ่งกระฉูด ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าวทั่วประเทศ ถือเป็นละครดีต้อนรับต้นปี ของทางช่อง 7HD ที่แฟน ๆ ต่างพูดถึงกระหน่ำโซเชียล นอกจากบทบาท พันตำรวจโท ใหญ่ เวโรจน์ (เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) จะโดนใจตำรวจไทยแล้ว บทบาทคุณนาย คำแพง (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) ภรรยาสาวคนสวยก็โดนใจคุณนายตำรวจทั่วประเทศเช่นกัน งานนี้ขอมอบโล่ภรรยาดีเด่นประจำปี 2019 ให้กับเปรี้ยวไปเลยจ้า เพราะทำหน้าที่เป็นช้างเท้าหลัง ดูแลสามีเป็นอย่างดี ไม่มีข้อตกบกพร่อง เรื่องนี้เปรี้ยวถือว่าสอบผ่าน เธอถ่ายทอดบทบาทภรรยาตำรวจออกมาได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น ฉากบู๊ที่โชว์ลีลาเตะต่อยขั้นเทพ หรือฉากเลิฟซีนที่แม้จะมีให้เห็นกันไม่บ่อย แต่ถ้าปล่อยมาเมื่อไหร่ แฟน ๆ พากันใจละลายอินหนักมาก เขินแทน

คำแพงที่โดนสารวัตรใหญ่จัดเต็มตลอดเวลาหึงหวง เรียกได้ว่าเรื่องนี้เปรี้ยวตีบทแตก แจกรอยยิ้มให้แฟน ๆ กันชุดใหญ่ ทางโซเชียลต่างเทใจให้คำแพงเต็มร้อยเลยจ้า

“เปรี้ยว” เปิดใจถึงบทบาทที่ได้รับว่า “สำหรับบทคำแพง จะค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มากค่ะ เปรี้ยวต้องปรับตัวเองเยอะเลย เพราะในชีวิตจริงเราก็ไม่เคยเป็นภรรยาใคร (หัวเราะ) และด้วยความที่เป็นภรรยาสารวัตรใหญ่ด้วย ก็จะออกแนวเป็นคุณนายที่ติดดิน ไม่เหมือนคุณนายคนอื่น ๆ ที่จะแต่งตัวหรูหรา ใช้ชีวิตสุขสบาย ส่วนคำแพงจะเป็นภรรยาที่เชื่อฟังสามี ดูแลเอาใจใส่สามีในทุกเรื่อง และคอยเป็นหูเป็นตา ดูแลพี่น้องอำเภอพระลาน ให้มีรายได้เสริม ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง แต่การที่เราเป็นคนดี และตีตัวออกห่างจากพวกคุณนายที่หวังผลประโยชน์จากประชาชน ทำให้ถูกกลั่นแกล้งตลอด แต่คำแพงก็สู้คนนะคะ เราสู้ด้วยคำพูด และเอาความดีเข้าสู้ ซึ่งคำแพงก็เข้มแข็งมาก ยิงปืนเป็น เตะต่อยเก่ง ทำได้หมดทุกอย่าง (หัวเราะ) ก็ถือเป็นละครบู๊เรื่องแรกของเปรี้ยวด้วย ฝากแฟน ๆ เป็นกำลังใจให้เปรี้ยวด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร “สารวัตรใหญ่” ทุกคืน วันศุกร์ เวลา 20.05 น. เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE Fanpage Ch7HD

หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

11 ก.พ. 2562

Tag: เที่ยงบันเทิง 

Top
Copyright © 2013 Bangkok Broadcasting & T.V. Co., Ltd. (BBTV Channel 7)